ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG

Châu Thủy may đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn và đồng phục công sở chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cạnh tranh.

 • KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CÙNG ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG BAR CAFÉ

  24-07-2013 // 8,212 lượt xem

  Bạn muốn kinh doanh một nhà hàng hay quán bar, café cao cấp, bạn muốn khẳng định đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của mình? Đầu tiên hãy lựa chọn cho đội ngũ nhân viên bộ đồng phục nhà hàng bar café đẹp nhất vì đây chính là màu cờ sắc áo lâu dài cho việc kinh doanh của bạn.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP VỚI SƠ MI THÊU

  17-04-2013 // 6,745 lượt xem

  Khi chọn các đồng phục nhà hàng đẹp, người ta hay chú ý đến các chiếc sơ mi trắng đơn giản để mặc, tuy nhiên, nếu các thiết kế này có chút thay đổi thì chiếc áo đồng phục nhà hàng sẽ đẹp hơn, thu hút hơn. Bên cạnh các kiểu trên thị trường, bạn cũng có thể tự tay thiết kế những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp theo phong cách của mình.

  Chi tiết →

 • Đồng phục bàn

  26-03-2013 // 3,812 lượt xem

  Trong mỗi nhà hàng, việc sử dụng đồng phục giúp phân biệt các bộ phận khác nhau trong nhà hàng. Trang phục của mỗi bộ phận có nét đặc trưng riêng, phù hợp với tính chất công việc của từng bộ phận. Vì vậy khi chọn đồng phục bàn cho bộ phận phục vụ thì cần lưu ý như sau:

  Chi tiết →

 • Một số điểm khác biệt trong đồng phục nhà hàng

  12-03-2013 // 3,569 lượt xem

  Khi bước vào một nhà hàng hoặc một tiệm phục vụ đồ ăn bất kỳ, bạn sẽ thấy có một vài điểm chung giữa chúng. Hầu hết các nhà hàng đều có đồng phục nhà hàng chung cho nhân viên của họ.

  Chi tiết →

 • KẾT QUẢ CUỘC THI ĐỒNG PHỤC TÔI YÊU LỚP TÔI 2012

  01-06-2012 // 6,514 lượt xem

  Như trangphucvanphong.com đã đưa tin, sau hơn 2 tháng miệt mài với các hoạt động, cuối cùng cuộc thi đồng phục Tôi yêu lớp tôi 2012 do Công ty Cổ Phần Truyền thông Việt Nam tổ chức cũng đã có kết quả chung cuộc.

  Chi tiết →

 • LỰA CHỌN TRANG PHỤC VĂN PHÒNG ĐẸP

  29-05-2012 // 4,708 lượt xem

  Bạn có biết rằng đồng phục công sở có ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ công việc của mỗi người. Phong cách trang phục văn phòng của bạn sẽ tạo được ấn tượng nhất định về tính cách, địa vị cũng như khả năng làm việc của chính bạn. Hãy cùng TrangPhucVanPhong.com điểm qua một số phong cách mặc đẹp cho nữ nhân viên văn phòng nhé.

  Chi tiết →

 • Cá tính với xu hướng mới - Tự thiết kế đồng phục

  25-04-2012 // 4,677 lượt xem

  Đồng phục học sinh – một khái niệm không còn mới nhưng luôn là tâm điểm trong giới học sinh – sinh viên. Hình ảnh những bộ trang phục giống nhau đến nhàm chán hay những phản đối về việc mặc đồng phục dần mờ nhạt khi giờ đây, trường học, tạp chí thời trang, công ty may luôn dành những gợi ý mới mẻ và biến tấu phù hợp cho những bộ quần áo học đường này.

  Chi tiết →

FANPAGE

TIN TỨC