ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN

Châu Thủy may đồng phục bệnh viện nhanh chóng, chất lượng, giá cạnh tranh và thiết kế đẹp phù hợp với yêu cầu của ngành y tế

 • NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN ĐẸP TRANG NHÃ

  09-09-2015 // 2,927 lượt xem

  Mến chào các bạn! Khi nhắc đến trang phục của ngành y tế nhiều người vẫn nghĩ đó là những bộ đồng phục bắt buộc dành cho những ai làm việc trong ngành này và không cần phải theo xu hướng thời trang. Nhưng theo www.trangphucvanphong.com thì bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có nhu cầu được mặc đẹp, với ngành y tế lại càng cần thiết. Bạn hãy theo dõi bài viết về những mẫu đồng phục bệnh viện đẹp trang nhã của đồng phuc Châu Thủy, để tìm hiểu nhé!

  Chi tiết →

 • TRANG PHỤC Y TẾ ĐA DẠNG SẮC MÀU

  11-07-2015 // 4,448 lượt xem

  Thân chào các bạn! Để phân biệt giữa các khoa bệnh với nhau dễ dàng, đồng phục Châu Thủy tại tphcm đã cho ra các thiết kế vừa đẹp mắt lại đa dạng sắc màu, giúp cho hình ảnh bệnh viện trở nên đẹp và thân thiện với bệnh nhân hơn. Hãy đồng hành cùng www.TrangPhucVanPhong.com để khám phá những mẫu trang phục y tế đẹp.

  Chi tiết →

 • NHÀ MAY ĐỒNG PHỤC Y TẾ CHẤT LƯỢNG CHO BÊNH VIỆN

  24-02-2015 // 4,183 lượt xem

  Mến chào các bạn! Là kiểu đồng phục không mang tính thời trang, không chạy theo thời đại mà đã có qui định sẵn về màu sắc cũng như kiểu dáng. Đặc biệt, trang phục y tế rất chú trọng đến chất lượng. Hiểu điều đó, www.Trangphucvanphong.com xin giới thiệu cho bạn một nhà đồng phục y tế chất lượng cho bệnh viện – đó là công ty chuyên may đồng phục Châu Thủy.

  Chi tiết →

FANPAGE

TIN TỨC