ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN

Xây dựng thương hiệu khách sạn là vấn đề sống còn của mỗi khách sạn bởi nhu cầu dịch vụ ngày càng cao đòi hỏi chất lượng và uy tín khách sạn ngày càng cao. Chính vì thế mà đồng phục khách sạn được coi là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu.

 • ĐỊA CHỈ NÀO MAY ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN ĐẸP NHẤT TẠI TPHCM

  06-01-2016 // 2,412 lượt xem

  Mến chào các bạn! Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn ngày càng được phát triển, nên có sự cạnh tranh rất lớn. Để tồn tại và phát triển các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cần phải có những bước đi vững chắc. Việc sử dụng đồng phục khách sạn đẹp nhất cũng là cách giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho đơn vị mình.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC BẾP KHÁCH SẠN KIỂU DÁNG ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP VÀ TIỆN DỤNG

  24-09-2015 // 2,923 lượt xem

  Mến chào các bạn! Để thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của một khách sạn nhà hàng, thì hình thức bên ngoài là yếu tố rất quan trọng. Góp phần vào việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho các khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực này, đồng phục Châu Thủy đã cho ra mắt những mẫu đồng phục bếp khách sạn kiểu dáng đẹp chuyên nghiệp và tiện dụng.

  Chi tiết →

 • ĐỂ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN ĐẸP

  08-07-2015 // 3,136 lượt xem

  Mến chào các bạn! Với đặc thù riêng của ngành phục vụ, nên đối với một khách sạn, việc tạo nên một điểm nhấn và bản sắc riêng cho mình để trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp là một việc cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ dễ dàng, khi bạn đến với www.trangphucvanphong.com để thiết kế đồng phục khách sạn đẹp, nhằm tạo được ấn tượng tốt với khách hàng về khách sạn của mình nhé!.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC LÀM PHÒNG KHÁCH SẠN THIẾT KẾ THANH LỊCH

  21-05-2015 // 3,509 lượt xem

  Thân chào các bạn! Đồng phục Châu Thủy chuyên thiết kế đồng phục khách sạn đa dạng mẫu mã dành cho các bộ phận khác nhau. Hôm nay, địa chỉ may sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu đồng phục làm phòng khách sạn đẹp thanh lịch và rất chuyên nghiệp.

  Chi tiết →

 • MẪU ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG NHÂN VIÊN LỄ TÂN

  31-03-2015 // 3,741 lượt xem

  Thân chào các bạn! Đồng phục nhân viên lễ tân là bộ mặt, là thương hiệu gắn liền với các khách sạn-nhà hàng. Vậy làm sao để chọn lựa được mẫu đồng phục khách sạn cho bộ phận lễ tân đẹp mắt, gây ấn tượng với mọi người. Hãy đồng hành cùng www.TrangPhucVanPhong.com để có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ KHÁCH SẠN SANG TRỌNG

  01-09-2014 // 3,242 lượt xem

  Mến chào các bạn! Với những mẫu đồng phục bảo vệ khách sạn của đồng phục Châu Thủy chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và phong phú, đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của nhiều khách sạn cao cấp. Cùng Kốl Ka nhìn ngắm qua các thiết kế này các bạn nhé!

  Chi tiết →

FANPAGE

TIN TỨC