CUỘC THI TÔI YÊU LỚP TÔI 2012- với ĐỒNG PHỤC LỚP

Đối với nhiều teen Việt cuộc thi Tôi yêu lớp tôi 2011 thực sự là một trường đua gay cấn và hấp dẫn. Với con số khủng 1.265 lớp học tham gia, cuộc thi ảnh đồng phục lớp lần đầu tiên ở Việt Nam đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của những bạn trẻ các trường trung học trên toàn quốc.

Ngày đăng: 05-04-2012

5,960 lượt xem

Đối với nhiều teen Việt cuộc thi Tôi yêu lớp tôi 2011 thực sự là một trường đua gay cấn và hấp dẫn. Với con số khủng 1.265 lớp học tham gia, cuộc thi ảnh đồng phục lớp lần đầu tiên ở Việt Nam đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của những bạn trẻ các trường trung học trên toàn quốc.
 
đồng phục học sinh là chủ đề hot của giới teen hiện nay

Nhiều tập thể lớp vẫn tiếc hùi hụi vì không kịp gửi ảnh tham gia cuộc thi. Mùa mới của Tôi yêu lớp tôi năm nay đã bắt đầu khởi động. Còn chần chừ gì nữa, hãy mau loan tin đến thần dân của vương quốc mình để chuẩn bị cho cuộc cạnh tranh sôi động mới của Tôi yêu lớp tôi 2012- Lớp chúng mình rất rất fun.

Diễn ra từ 12/4 đến 10/5, cuộc thi Tôi yêu lớp tôi 2012- Lớp chúng mình rất rất fun đang nhận được rất sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng teen Việt. Với hai vòng thi tách biệt rõ rệt, mùa thứ hai của Tôi yêu lớp tôi được dự đoán sẽ tiếp tục là sân chơi sôi động thu hút nhiều tập thể lớp 8-12 đang học tập tại Việt Nam. Ở vòng 1 kéo dài từ 12/4 đến 22/4, các tập thể lớp sẽ gửi những mẫu thiết kế của lớp mình đến ban tổ chức cuộc thi. 40 đội xuất sắc nhất sẽ dung dăng dung dẻ vào vòng 2. Tại vòng quyết định này, các tập thể lớp tham gia Tôi yêu lớp tôi sẽ gửi đến Ban tổ chức những tấm hình ghi lại những khoảnh khắc độc đáo, vui vẻ và đáng yêu của lớp mình trong  bộ đồng phục học sinh, đồng phục lớp. Ban tổ chức cuộc thi khuyến khích các tập thể lớp thực hiện clip hậu trường, clip vui và sẽ có hỗ trợ kinh phí thực hiện

Tham gia cuộc thi Tôi yêu lớp tôi, các tập thể lớp sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị và ý nghĩa. Vượt qua vòng 1, 40 tập thể lớp xuất sắc lọt vào vòng 2 của cuộc thi, mỗi lớp sẽ nhận được 1 phiếu làm đồng phục lớp trị giá 2.000.000 VND và 1 phiếu ăn trị giá 2.000.000 VND. Vòng 2 sẽ có 3 giải chính cho các lớp và 1 giải phụ cho trường. Cụ thể như sau:

 
Các bạn teen đang rất háo hức với cuộc thi đồng phục học sinh
 
- Giải nhất: “Lớp mình vô địch” (do Ban giám khảo chọn) - Giải dành cho lớp có thiết kế và bộ ảnh thể hiện đồng phục lớp xuất sắc nhất. Giải thưởng là 15 triệu đồng tiền mặt, phiếu du lịch trị giá 15 triệu đồng,  1 phiếu làm đồng phục lớp trị giá 10 triệu đồng, 1 Tủ sách Alpha Book, 1 buổi party tại Boo City và Cúp lưu niệm của cuộc thi.

- Giải nhì: “Lớp mình đoàn kết” (do độc giả bình chọn) – Giải dành cho lớp có thiết kế và bộ ảnh thể hiện được tính tập thể cao nhất. Giải thưởng là 10 triệu đồng tiền mặt và 1 phiếu làm đồng phục 10 triệu đồng.

- Giải ba: “Lớp mình ấn tượng” (do Ban giám khảo chọn) với 5 triệu đồng tiền mặt và 1 phiếu ăn uống trị giá 2 triệu đồng, 1 phiếu làm đồng phục lớp trị giá 5 triệu đồng.
- Giải dành cho trường có nhiều lớp tham gia nhất: “Trường mình hùng hậu” với giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt và 1 tủ sách Alpha Book.

Cá tính, gần gũi, khơi dậy tinh thần đoàn kết của tập thể lớp cũng như kích thích sự sáng tạo của các bạn trẻ, Cuộc thi Tôi yêu lớp tôi năm nay dự đoán sẽ bội thu những mẫu thiết kế long lanh, thể hiện được sự thông minh, cá tính và trẻ trung của teen Việt.

Ngay từ bây giờ, hãy nhanh chóng hoàn thành mẫu thiết kế đồng phục của lớp mình nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội được khoe những khoảnh khắc cực cool và siêu nhí nhố của lớp mình đến các bạn teen 3 miền, kỷ niệm đáng nhớ tuổi học trò sẽ được lưu giữ lại trên tấm áo đồng phục với chất liệu và kiểu dáng tốt nhất.

Từ bây giờ, hãy nghía chi tiết thể lệ trên website chính thức của Tôi yêu lớp tôi 2012 http://toiyeuloptoi.kenh14.vn/ để cập nhật những diễn biến hot nhất của cuộc thi . Sau đó hãy vận động tập thể mình cùng tham gia cuộc thi ý nghĩa này, bạn nhé!
         TIỂU TÁM

GỌI NGAY - 0909.07.08.77
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

Địa chỉ: 38 Hà Đặc, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
Emaildongphucchauthuy@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

TIN TỨC