ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG

Châu Thủy may đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn và đồng phục công sở chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cạnh tranh.

 • ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG NHẬT BẢN LẠ MẮT

  13-11-2014 // 3,375 lượt xem

  Mến chào các bạn. Tuần này, Phúc Lâm sẽ giới thiệu đến các bạn đọc giả, quý doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng khách sạn theo phong cách Nhật Bản những mẫu đồng phục nhà hàng Nhật Bản độc đáo và ấn tượng. Mời các bạn cùng theo dõi.

  Chi tiết →

 • MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP ẤN TƯỢNG

  03-10-2014 // 3,014 lượt xem

  Chào các bạn! Các nhà hàng, khách sạn không chỉ chú trọng vào chất lượng các dịch vụ cho khách hàng mà còn quan tâm đến áo đồng phục nhà hàng cho đội ngũ nhân viên. Do đó các bạn không thể bỏ qua địa chỉ may đồng phục Châu Thủy. Nơi các bạn có thể tin tưởng và gửi gắm ý tưởng thiết kế để tạo hình ảnh đẹp cho nhân viên.

  Chi tiết →

 • HÌNH ẢNH ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP NĂM 2013

  07-01-2014 // 8,406 lượt xem

  Mến chào các bạn! Rất vui khi được gặp lại các bạn, hòa cùng không khí chào đón năm mới, hôm nay Kốl Ka sẽ giới thiệu đến các bạn những hình ảnh đồng phục nhà hàng của đồng phục Châu Thủy được nhiều khách hàng yêu mến và chọn lựa trong suốt 1 năm qua.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN VÀ QUY TRÌNH ĐẶT MAY

  10-12-2013 // 20,639 lượt xem

  Mến chào các bạn! Hôm nay Kốl Ka sẽ cùng các bạn tìm hiểu về lĩnh vực đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn trong thời đại hiện nay. Đối với các nhà lãnh đạo tài tình thì đây là một trong các yếu tố góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu với khách hàng do đó việc chọn và thiết kế các mẫu đồng phục phù hợp nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

  Chi tiết →

 • ĐỒNG PHỤC PHỤC VỤ NHÀ HÀNG CAO CẤP LỊCH SỰ

  11-11-2013 // 7,639 lượt xem

  Xin chào các bạn thân mến! Mình là Thảo Ly – nhân viên tư vấn đồng phục nhà hàng, hôm nay Ly tiếp tục giới thiệu những mẫu đồng phục phục vụ nhà hàng mới với tiêu chí gọn gàng, đẹp đẽ và lịch sự. Không cần quá màu mè chỉ cần đơn giản là làm nổi bật phong cách của nhà hàng.

  Chi tiết →

 • NHẬN MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP THANH LỊCH

  11-11-2013 // 8,397 lượt xem

  Xin chào! Đồng phục nhân viên nhà hàng là nét đặc trưng của mỗi nhà hàng. Do đó tại nhà may Châu Thủy có nhận may đồng phục nhà hàng phong cách đơn giản mà đẹp. Đặc biệt là rất lịch sự, mời các bạn theo dõi các mẫu đồng phục đó sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • SỰ CẦN THIẾT CỦA ĐỒNG PHỤC NHÀ BẾP

  14-08-2013 // 8,109 lượt xem

  Một chút cách tân trang phục nhân viên trong nhà hàng của bạn sẽ khiến khách hàng quan tâm và chú ý hơn. Tuy nhiên, bạn đã thực sự chú ý đến đồng phục nhà bếp dành cho những nhân viên lặng lẽ đem đến những món ăn ngon cho nhà hàng của mình chưa?

  Chi tiết →

FANPAGE

TIN TỨC