ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG

Châu Thủy may đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn và đồng phục công sở chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cạnh tranh.

 • LỰA CHỌN MÀU SẮC ĐỒNG PHỤC LÝ TƯỞNG

  17-04-2012 // 2,800 lượt xem

  Giống như sắc diện gương mặt, điểm thu hút đầu tiên của một bộ quần áo chính là màu sắc. Lựa chọn được một gam màu ổn, bộ đồng phục học sinh- sinh viên sẽ trở thành trang phục được yêu thích trong tủ đồ của bạn. Màu sắc trang phục tưởng đơn giản nhưng hóa ra lại rất tốn ca- lo để suy nghĩ đấy. Thử tham khảo những màu sắc cho bộ đồng phục lý tưởng của bạn nhé.

  Chi tiết →

 • CUỘC THI TÔI YÊU LỚP TÔI 2012- với ĐỒNG PHỤC LỚP

  05-04-2012 // 3,286 lượt xem

  Đối với nhiều teen Việt cuộc thi Tôi yêu lớp tôi 2011 thực sự là một trường đua gay cấn và hấp dẫn. Với con số khủng 1.265 lớp học tham gia, cuộc thi ảnh đồng phục lớp lần đầu tiên ở Việt Nam đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của những bạn trẻ các trường trung học trên toàn quốc.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý khi mặc đồng phục nhà hàng khách sạn

  08-02-2012 // 4,398 lượt xem

  Đồng phục là công cụ để nhận diện thương hiệu của khách sạn-nhà hàng, mỗi đồng phục mang bản sắc riêng và phải để lại được ấn tượng tốt trong lòng của khách hàng. Do đó ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng, chúng xuất phát hình tượng bên ngoài của nhân viên,từ dung mạo đến y phục. Một nhân viên phải mặc trang phục như thế nào để gây được sự chú ý và thiện cảm của khách? Sau đây trangphucvanphong.com xin mách cho bạn một vài lưu ý khi diện đồng phục nhà hàng khách sạn

  Chi tiết →

 • Áo thun đồng phục - những điều cần biết

  10-12-2011 // 3,314 lượt xem

  Áo thun là một trong những sản phẩm thời trang được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi sự tiện lợi, trẻ trung và dễ sử dụng. Do đó, khi các công ty, đặc biệt là các công ty hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi sự năng động, nhanh nhẹn, tổ chức may đồng phục thì áo thun được xem là lựa chọn số 1.

  Chi tiết →

 • Duyên dáng chân váy bút chì ngày thu

  24-10-2011 // 3,602 lượt xem

  Váy bút chì ngày nay được cách điệu với nhiều chi tiết lạ, với nhiều chất liệu đa dạng làm cho nó ngày càng trở nên cá tính hơn. Nếu bạn biết cách mix đồ phù hợp thì bạn sẽ luôn mới lạ chốn công sở đấy.

  Chi tiết →

FANPAGE

TIN TỨC